21.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Buy now

[Tư vấn] Top tivi dưới 20 triệu tốt nhất nên mua

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc trang bị 1 chiếc tivi 4k là việc không thể thiếu trong các gia đình, nhất là gia đình có con nhỏ. Chính vì vậy mà các hãng sản xuất tivi trên thế giới liên tục cho ra mắt những sản phẩm tivi vừa đa dạng về mẫu mã, giá cả lại phải chăng khiến cho các khách hàng không khỏi lúng túng khi phải chọn 1 chiếc tivi tốt nhất trong gia đình. Hôm nay Thichreview sẽ tư vấn cho các bạn top tivi dưới 20 triệu tốt nhất hiện này, những chiếc tivi này có giá từ 10-20 triệu, kích thước khoảng 55 inch!

Nên chọn tivi 4k theo tiêu chí nào?

Để chọn được chiếc Tivi 4K có chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần lưu>Nên chọn ti>Nên chọn tivi 4k theo tiêu chí nào?oc-section-end">à mẫu mã. Hãy chọn chiếc Tivi 4K phù hợp nhất bằng cách tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!

Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!span class="ez-toc-section-end">d0d31d2efff44d8c117f4537a5baff" alt="Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!"/>

Màn hình LCD (tinh thể lỏng) tốc độ cao là điểm mà thichreview.net muốn bạn đặc biệt chú trọng nếu bạn đang muốn thay thế TV Plasma bằng TV LCD 4K. Do sự khác biệt về phương pháp trình chiếu hình ảnh, TV LCD có khả năng phản hồi hình ảnh kém hơn TV Plasma, có thể sẽ xuất hiện tình trạng đứng màn hình hay có bóng ảnh. 

Màn hình LCD tốc độ cao thực sự là thứ không thể thiếu với những ai thích xem các chương trình có hình ảnh chuyển động nhanh như chương trình thể thao, phim hành động, v.v. Không những vậy, kể cả với các chương trình thời sự hay gameshow vốn có nhiều chữ và hình ảnh cỡ nhỏ chạy trên màn hình, màn hình LCD tốc độ cao cũng sẽ đem lại chất lượng tốt hơn hẳn các loại màn hình thông thường khác. Vì vậy, hãy chọn màn hình LCD tốc độ cao để có những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.


Tuy nhiên, “Tinh thể lỏng tốc độ cao” là công nghệ bù đắp nhược điểm đó bằng cách tăng tốc độ hiển thị hình ảnh từ 60 khung hình/ giây lên 120 khung hình/ giây giúp giải quyết các vấn đề về độ mượt cũng như bóng mờ của hình ảnh.

Chọn Theo Chủng Loại và Tính Năng Của Màn Hình

Không phải màn hình nào có độ phân giải 4K cũng đều cho ra chất lượng hình ảnh giống nhau. Tùy vào công nghệ được sử dụng mà màn hình sẽ có nhiều chủng loại và tính năng riêng biệt, ví dụ như màn hình LCD LED Back-lit, Edge-lit hay OLED, v.v. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại để chọn ra sản phẩm tốt nhất cho bản thân nhé. Review tivi dưới 20 triệu tốt nhất

Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấp

Ch>Chọn Theo Chủng Loại và Tính Năng Của Màn Hìnhass="ez-toc-section-end">n/press_component/images/085733fc801d6d891f82a0a1a3aff558.jpg?ixlib=rails-4.2.0&auto=compress&q=70&lossless=0&w=690&fit=max&s=7d38b0d9fdf4fc8d7f1467d03cd168cc" alt=" Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấp"/>

LCD Backlit là loại màn hình tinh thể lỏng sử dùng đèn LED làm lớp đèn nền gắn trực tiếp vào toàn màn hình. Do lượng đèn LED nhiều, màn hình Back-lit sẽ hơi dày hơ>Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấpc-section" id="Man_Hinh_LCD_Back-lit_Chat_Luong_Hinh_Anh_Cao_Cap">Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấpất tốt, phù hợp với những ai muốn có những trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, màn hình này lại có nhược điểm là tỏa nhiều nhiệt và tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng – Gọn- Giá Phải Chăng

Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng - Gọn- Giá Phải Chăng

Màn hình LCD Edge-lit chỉ sử dụng đèn LED chiếu sáng gắn ở 4 cạnh màn hình nên sử dụng ít đèn hơn loại Back-lit, nhờ đó màn hình Edge-lit có khả năngtiết kiệm năng lượng khá tốt, kích thước nhỏ và mỏng hơn. Tuy nhiên, vì số đèn LED ít, màn hình này có nhược điểm là độ sáng yếu và hình ảnh hiển thị không sắc nét bằng các loại khác.

Sự khác biệt giữa màn hình Back-lit và Edge-lit sẽ đượcthể hiện rõ nhất khi so sánh bằng các hình ảnh ban đêm. Ở màn hình Edge-lit, khu vực qu>Màn Hì>Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng – Gọn- Giá Phải Chăng"ez-toc-section-end">õ nét như khi xem bằng màn hình Back-lit. Nếu điều kiện cho phép, bạn nên chọn mua loại màn hình Back-lit để trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn hơn.

Màn Hình OLED: Mỏng – Nhẹ – Hiển Thị Màu Đen Sâu

Màn Hình OLED: Mỏng - Nhẹ - Hiển Thị Màu Đen Sâu

Màn hình OLED là loại màn hình sử dụng đi-ốt phát quang hữu cơ thay cho đèn LED nên không cần không gian để phóng điện, nhờ đó màn hình OLED thường nhẹ hơn và mỏng hơn màn hình LCD thông thường đến 10 lần. 

Độ sâu của màu đen được hiển thị trên màn hình cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua tivi. Màn hình tinh thể lỏng LCD sử dựng đèn LED nên màu đen không đạt được độ sâu tối đa, nếu nhìn kĩ sẽ thấy có đốm trắng hoặc màu đen nhạt. Ngược lại, màn hình OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hoàn toàn, đồng thời thể hiện độ tương phản màu sắc tốt hơn.

Màn hình OLED rất nổi tiếng bởi khả năng hiện thị hình ảnh có đặc điểm là không tỏa nhiệt do sử dụng tấm nền tự >Màn Hình >Màn Hình OLED: Mỏng – Nhẹ – Hiển Thị Màu Đen Sâu-toc-section-end">ó thể điều chỉnh được nên có thể thể hiện “màu đen hoàn hảo” rất đẹp. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn màn hình LCD trong khi tuổi thọ chỉ bằng một nửa. Chính vì vậy, màn hình này phù hợp với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt về chất lượng hình ảnh.

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng

Màn hình của tivi 4K thường khá lớn, vì vậy hình ảnh hiện thị trên màn hình có thể sẽ bị biến đổi khi bạn thay đổi góc nhìn. Hiện nay, VA và IPS là 2 loại tấm nền được sử dụng phổ biến nhất trong màn hình LCD. Trong khi màn hình VA cho hiệu suất tương phản cao với góc nhìn hẹp thì IPS mang lạihiệu suất tương phản thấp hơn nhưng cung cấp góc nhìn rộng hơn, bạn có thể xem tivi từ nhiều vị trí và góc độ mà không lo hình ảnh hiển thị trên màn hình bị biến đổi do góc nhìn.Nếu bạnthường chỉ xem tivi từ hướng trực diện, bạn nên chọn tivi có màn hình AV với màu sắc đậm nét và sống động. Tivi Sony được thiết kế chủ yếu để phục vụ mục đích này, vì vậy tivi Sony có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu nhà bạn lắp đặt tivi ở vị trícó thể xem từ nhiều nơi trong nhà như từ phòng khách, phòng ăn để có thể vừa nằm trên sofa vừa xem tivi hay vừa ăn cơm vừa xem tivi, v.v thì loại màn hình IPS với góc nhìn cực rộng mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu>Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộngonent/images/273f80b65637183350b7719e3bd5d04a.jpg?ixlib=rails-4.2.0&auto=compress&q=70&lossless=0&w=690&fit=max&s=e130563b2a71dcf336f523a237572ed2" alt="Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn"/>

Cũng giống như phần mềm game và DVD, tivi 4K cũng sẽ có loại có hỗ trợ HDR và loại không hỗ trợ HDR. Công nghệ HDR là từ viết tắt của “High Dynamic Range” – giải tương phản mở rộng, có chức năng làm tăng độ tương phản sáng tối của màn hình, từ đó giúp màu sắc hiển thị sống động và chân thực hơn, giống với hình ảnh được nhìn thấy trực tiếp bằng mắt hơn.

Sự chuyển màu và thay đổi của màu sắc trên màn hình cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, đem đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh đẹp và chân thực hơn hẳn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem loại tivi mình định mua có hỗ trợ HDR hay không nhé.

Nên mua tivi dưới 20 triệu loại nào?

Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Số

Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Số

Để xem được các nội dung có chất lượng 4K phát trên sóng truyền hình, tivi của bạn cần phải được tích hợp bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, các dòng tivi mới có kích thư>Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn="Cong_Nghe_HDR_Cho_Hinh_Anh_Thuc_Te_Hon">Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế HơnDVB-T2 khi nhập vào lãnh thổ Việt Nam.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn đã mua một chiếc tivi 4K mà vẫn không thể xem được hình ảnh có chất lượng chuẩn 4K trên sóng truyền hình, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ các điều kiện cần thiết để xem được các chương trình có chất lượng 4K nhé.

Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không

Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không

Gần đây các dòng tivi thường có chức năng kết nối với internet. Nếu bạn muốn xem Youtube hay Netflix ở trên Tivi, hãy kiểm tra xem tivi của bạn có chức năng này không nhé.

Ngược lại, nếu bạn không lắp đặt internet hay không có dự định xem những video ở trên mạng bằng màn hình tivi thì đây là tính năng không thực sự cần thiết, bạn có thể chọn những lo>Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Sốpan class="ez-toc-section-end">" id="Nen_mua_tivi_duoi_20_tri>Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Sốpan class="ez-toc-section-end">20 triệu tốt nhất hiện nay

Review Smart Tivi LG 55 Inch UHD 4K 55UN7190PTA Model 2020 – Có Magic Remote 13.690.000đ

Mua sản phẩm>Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Khôngt-luong-hinh-anh-am-thanh">Đánh giá chất lượng hình ảnh âm thanhKiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không bị độ phân giải 4K vượt trội mang lại những khung hình sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD. Ngoài ra, với những công nghệ hiện đại của mình, tivi 55UN7190PTA sẽ giúp người xem được ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng chân thật với sắc màu tự nhiên và tươi sáng.

Không chỉ vậy, tivi còn mang lại góc nhìn rộng cho người xem hơn hẳn các tivi Led thông thường. Những công nghệ tiên tiến như: Dolby Vison, HDR 10, Advanced HDR by Technicolor, HLGR… đã góp phần tạo lên trải nghiệm xem sống động hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, những hình ảnh siêu mượt mà của tivi được tạo ra nhờ công nghệ 4K HFR giúp tivi xử lý và hiển thị những cảnh chuyển động chuẩn xác và hoàn hảo.

Tivi LG  review chất lượng >>Review Smart Tivi LG 55 Inch UHD 4K 55UN7190PTA Model 2020 – Có Magic Remote 13.690.000đic_Remote_13690000d">Review Smart Tivi LG 55 Inch UHD 4K 55UN7190PTA Model 2020 – Có Magic Remote 13.690.000đwood, tivi sẽ tái tạo âm thanh vòm và mang tới không gian âm thanh sống động như bạn đang xem phim tại rạp.

Đánh giá tivi 55UN7190PTA review tính năng

tivi 55UN7190PTA sử dụng hệ điều hành WebOS 4.0 rất thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, kho ứng dụng phong phú như: Youtube, Netflix, ZingTV, HTV,… trên tivi 55UN7190PTA sẽ đem tới thế giới giải trí đa dạng hấp dẫn cho gia đình bạn.

Đánh giá chất lượng hình ảnh âm thanh id="Danh_gia_chat_luong_hinh_anh_am_thanh">Đánh giá chất lượng hình ảnh âm thanhnh và tiện ích cho người dùng như:

– Tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền Bắc, Trung, Nam

– Điều khiển bằng điện thoại với ứng dụng LG TV Plus

– Chiếu màn hình điện thoại lên tivi nhờ tính năng Screen Mirroring

– Hỗ trợ chơi game và nhiều chuẩn kết nối thông dụng

Review Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV – Model 2020 10.500.000đ

Khung Hình Sắc Nét Và Sống Động – Công Nghệ Crystal Display
Đắm chìm trong từng khung hình rực rỡ với dải sắc màu rộng lớn. Công Nghệ Crystal Display giúp tối ưu màu sắc hiển thị và mang lại trải nghiệm xem sống động đến bất ngờ.
Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội – Bộ Xử Lý Crystal 4K
Bộ xử lý Crystal 4K tự động điều chỉnh màu sắc, tối ưu tỷ lệ tương phản và dải sắc màu động, mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị vượt trội cho bạn trải nghiệm xem chưa từng có.
Không Chỉ Là TV – Thiết Kế Không Viền 3 Cạnh
Thưởng >Đánh giá tivi 55UN7190PTA review tính năngtivi 55UN7190PTA review tính năngthanh mảnh với phong cách tinh giản mang đến bạn những trải nghiệm xem đậm chất điện ảnh đầy mê hoặc.
Chất Lượng Hình Ảnh Chân Thực Với Độ Phân Giải UHD 4K
Sở hữu gấp 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thông thường, TV UHD 4K mang đến khung hình sắc nét và sống động, cho bạn trải nghiệm xem chân thật nhất.

Đánh giá Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV

Hoàn Hảo Từng Chi Tiết – HDR
Cải thiện độ sáng vượt trội với công nghệ HDR tiên tiến. Cung cấp dải màu sắc lớn và hiển thị chi tiết, sắc nét hình ảnh ngay cả trong khung hình tối sâu thẳm.

Kiến Tạo Không Gian Làm Việc Tại Gia – Tính Năng Remote Access
Làm việc tối ưu ngay tại nhà với tính năng Remote Access cho phép truyền phát không dây mọi nội dung từ máy tính lên màn hình TV. Dễ dàng truy cập các tệp tin hay tài liệu từ máy tính văn phòng với sự hỗ trợ của phần mềm Microsoft Office 365.

Thông tin bảo hành:
-Thông tin bảo hành Smart Tivi CRYSTAL 4K SA

>Review Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV – Model 2020 10.500.000đrt Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV – Model 2020 10.500.000đ>Đánh giá Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV
adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles