21.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Buy now

[Tư Vấn] Top tivi dưới 10 triệu tốt nhất hiện nay

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì việc trang bị 1 chiếc tivi 4k là việc không thể thiếu trong các gia đình, nhất là gia đình có con nhỏ. Chính vì vậy mà các hãng sản xuất tivi trên thế giới liên tục cho ra mắt những sản phẩm tivi vừa đa dạng về mẫu mã, giá cả lại phải chăng khiến cho các khách hàng không khỏi lúng túng khi phải chọn 1 chiếc tivi tốt nhất trong gia đình. Hôm nay Thichreview sẽ tư vấn cho các bạn top tivi dưới 10 triệu tốt nhất hiện này, những chiếc tivi này có giá thành phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng!

Nên chọn tivi 4k theo tiêu chí nào?

Để chọn được chiếc Tivi 4K có chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần lưu ý tới nhiều yếu tố kh>Nên chọn tivi 4k t>Nên chọn tivi 4k theo tiêu chí nào?ion-end">ếc Tivi 4K phù hợp nhất bằng cách tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!

Mà>Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!ass="ez-toc-section-end">a5baff" alt="Màn Hình Tinh Thể Lỏng Tốc Độ Cao: Điều Kiện Thiết Yếu!"/>

Màn hình LCD (tinh thể lỏng) tốc độ cao là điểm mà thichreview.net muốn bạn đặc biệt chú trọng nếu bạn đang muốn thay thế TV Plasma bằng TV LCD 4K. Do sự khác biệt về phương pháp trình chiếu hình ảnh, TV LCD có khả năng phản hồi hình ảnh kém hơn TV Plasma, có thể sẽ xuất hiện tình trạng đứng màn hình hay có bóng ảnh. 

Màn hình LCD tốc độ cao thực sự là thứ không thể thiếu với những ai thích xem các chương trình có hình ảnh chuyển động nhanh như chương trình thể thao, phim hành động, v.v. Không những vậy, kể cả với các chương trình thời sự hay gameshow vốn có nhiều chữ và hình ảnh cỡ nhỏ chạy trên màn hình, màn hình LCD tốc độ cao cũng sẽ đem lại chất lượng tốt hơn hẳn các loại màn hình thông thường khác. Vì vậy, hãy chọn màn hình LCD tốc độ cao để có những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất.


Tuy nhiên, “Tinh thể lỏng tốc độ cao” là công nghệ bù đắp nhược điểm đó bằng cách tăng tốc độ hiển thị hình ảnh từ 60 khung hình/ giây lên 120 khung hình/ giây giúp giải quyết các vấn đề về độ mượt cũng như bóng mờ của hình ảnh.

Chọn Theo Chủng Loại và Tính Năng Của Màn Hình

Không phải màn hình nào có độ phân giải 4K cũng đều cho ra chất lượng hình ảnh giống nhau. Tùy vào công nghệ được sử dụng mà màn hình sẽ có nhiều chủng loại và tính năng riêng biệt, ví dụ như màn hình LCD LED Back-lit, Edge-lit hay OLED, v.v. Hãy cùng tìm hiểu về từng loại để chọn ra sản phẩm tốt nhất cho bản thân nhé. review tivi dưới 10 triệu tốt nhất

Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấp

Chọn Theo >Chọn Theo Chủng Loại và Tính Năng Của Màn Hìnhtoc-section-end">85733fc801d6d891f82a0a1a3aff558.jpg?ixlib=rails-4.2.0&auto=compress&q=70&lossless=0&w=690&fit=max&s=7d38b0d9fdf4fc8d7f1467d03cd168cc" alt=" Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấp"/>

LCD Backlit là loại màn hình tinh thể lỏng sử dùng đèn LED làm lớp đèn nền gắn trực tiếp vào toàn màn hình. Do lượng đèn LED nhiều, màn hình Back-lit sẽ hơi dày hơn so với màn hình Edge-lit. Màn hình L>Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấpn" id="Man_Hinh_LCD_Back-lit_Chat_Luong_Hinh_Anh_Cao_Cap">Màn Hình LCD Back-lit: Chất Lượng Hình Ảnh Cao Cấpó những trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, màn hình này lại có nhược điểm là tỏa nhiều nhiệt và tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng – Gọn- Giá Phải Chăng

Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng - Gọn- Giá Phải Chăng

Màn hình LCD Edge-lit chỉ sử dụng đèn LED chiếu sáng gắn ở 4 cạnh màn hình nên sử dụng ít đèn hơn loại Back-lit, nhờ đó màn hình Edge-lit có khả năng tiết kiệm năng lượng khá tốt, kích thước nhỏ và mỏng hơn. Tuy nhiên, vì số đèn LED ít, màn hình này có nhược điểm là độ sáng yếu và hình ảnh hiển thị không sắc nét bằng các loại khác.

Sự khác biệt giữa màn hình Back-lit và Edge-lit sẽ được thể hiện rõ nhất khi so sánh bằng các hình ảnh ban đêm. Ở màn hình Edge-lit, k>Màn Hình LCD>Màn Hình LCD Edge-lit: Mỏng – Gọn- Giá Phải Chăngc-section-end">g rõ nét như khi xem bằng màn hình Back-lit. Nếu điều kiện cho phép, bạn nên chọn mua loại màn hình Back-lit để trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn hơn.

Màn Hình OLED: Mỏng – Nhẹ – Hiển Thị Màu Đen Sâu

Màn Hình OLED: Mỏng - Nhẹ - Hiển Thị Màu Đen Sâu

Màn hình OLED là loại màn hình sử dụng đi-ốt phát quang hữu cơ thay cho đèn LED nên không cần không gian để phóng điện, nhờ đó màn hình OLED thường nhẹ hơn và mỏng hơn màn hình LCD thông thường đến 10 lần. 

Độ sâu của màu đen được hiển thị trên màn hình cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua tivi. Màn hình tinh thể lỏng LCD sử dựng đèn LED nên màu đen không đạt được độ sâu tối đa, nếu nhìn kĩ sẽ thấy có đốm trắng hoặc màu đen nhạt. Ngược lại, màn hình OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hoàn toàn, đồng thời thể hiện độ tương phản màu sắc tốt hơn.

Màn hình OLED rất nổi tiếng bởi khả năng hiện thị hình ảnh có đặc điểm là không tỏa nhiệt do sử dụng tấm nền tự phát sáng. Ngoài ra, vì độ sáng củ>Màn Hình OLED: >Màn Hình OLED: Mỏng – Nhẹ – Hiển Thị Màu Đen Sâuection-end">20;màu đen hoàn hảo” rất đẹp. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn màn hình LCD trong khi tuổi thọ chỉ bằng một nửa. Chính vì vậy, màn hình này phù hợp với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt về chất lượng hình ảnh.

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng

Màn hình của tivi 4K thường khá lớn, vì vậy hình ảnh hiện thị trên màn hình có thể sẽ bị biến đổi khi bạn thay đổi góc nhìn. Hiện nay, VA và IPS là 2 loại tấm nền được sử dụng phổ biến nhất trong màn hình LCD. Trong khi màn hình VA cho hiệu suất tương phản cao với góc nhìn hẹp thì IPS mang lại hiệu suất tương phản thấp hơn nhưng cung cấp góc nhìn rộng hơn, bạn có thể xem tivi từ nhiều vị trí và góc độ mà không lo hình ảnh hiển thị trên màn hình bị biến đổi do góc nhìn.Nếu bạn thường chỉ xem tivi từ hướng trực diện, bạn nên chọn tivi có màn hình AV với màu sắc đậm nét và sống động. Tivi Sony được thiết kế chủ yếu để phục vụ mục đích này, vì vậy tivi Sony có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu nhà bạn lắp đặt tivi ở vị trí có thể xem từ nhiều nơi trong nhà như từ phòng khách, phòng ăn để có thể vừa nằm trên sofa vừa xem tivi hay vừa ăn cơm vừa xem tivi, v.v thì loại màn hình IPS với góc nhìn cực rộng mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn

Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng<>Màn Hình IPS: Góc Nhìn Siêu Rộng>ress_component/images/273f80b65637183350b7719e3bd5d04a.jpg?ixlib=rails-4.2.0&auto=compress&q=70&lossless=0&w=690&fit=max&s=e130563b2a71dcf336f523a237572ed2" alt="Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn"/>

Cũng giống như phần mềm game và DVD, tivi 4K cũng sẽ có loại có hỗ trợ HDR và loại không hỗ trợ HDR. Công nghệ HDR là từ viết tắt của “High Dynamic Range” – giải tương phản mở rộng, có chức năng làm tăng độ tương phản sáng tối của màn hình, từ đó giúp màu sắc hiển thị sống động và chân thực hơn, giống với hình ảnh được nhìn thấy trực tiếp bằng mắt hơn.

Sự chuyển màu và thay đổi của màu sắc trên màn hình cũng sẽ được thể hiện rõ ràng hơn, đem đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh đẹp và chân thực hơn hẳn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra xem loại tivi mình định mua có hỗ trợ HDR hay không nhé.

Nên mua tivi dưới 10 triệu loại nào?

Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Số

Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Số

Để xem được các nội dung có chất lượng 4K phát trên sóng truyền hình, tivi của bạn cần phải được tích hợp bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất. Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, các dòng tivi mới có kích thước trên 32 inch phải có tích hợp sẵn bộ thu kỹ >Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn_Nghe_HDR_Cho_Hinh_Anh_Thuc_Te_Hon">Công Nghệ HDR Cho Hình Ảnh Thực Tế Hơn>

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn đã mua một chiếc tivi 4K mà vẫn không thể xem được hình ảnh có chất lượng chuẩn 4K trên sóng truyền hình, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ các điều kiện cần thiết để xem được các chương trình có chất lượng 4K nhé.

Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không

Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không

Gần đây các dòng tivi thường có chức năng kết nối với internet. Nếu bạn muốn xem Youtube hay Netflix ở trên Tivi, hãy kiểm tra xem tivi của bạn có chức năng này không nhé.

Ngược lại, nếu bạn không lắp đặt internet hay không có dự định xem những video ở trên mạng bằng màn hình tivi thì đây là tính năng không thực sự cần thiết, bạn có thể chọn những loại tivi không có thiết kế này.

Top tivi dướ>Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Số

pan class="ez-toc-section-end">n_mua_tivi_duoi_10_tri>Đừng Quên Chọn Tivi Tích Hợp Truyền Hình Kỹ Thuật Sốpan class="ez-toc-section-end">D Philips 24 Inch HD – 24PHT4003S/74 1.990.000đ

Thông số kỹ thuật:

Hình ảnh / Hiển thị
• Màn hình: TV LED HD 24Inch
• Độ phân giải của bảng điều khiển: 1366>Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Không (H) / 176º (V)
Tương tác thông minh
• Chương trình: Ghi hình USB *
Kiểm Tra Xem Có Thể Kết Nối Internet Hay Khôngp qua USB
• Điều chỉnh định dạng màn hình: Vừa với màn hình, 4: 3, Màn hình rộng, 16: 9
Âm thanh
• Công suất đầu ra (RMS): 8W (4W * 2)
• Tăng cường âm thanh: Virtual Surround
Kết nối
• Số lượng kết nối HDMI: 2
• Số lượng USB: 1
• Số thành phần trong (YPbPr): 1 (bộ điều hợp)
• Số lượng kết nối AV: 1
• Các kết nối khác: Antenna IEC75, Headphone out, PC-In VGA
• Các tính năng HDMI: Kênh trả về âm thanh
• EasyLink (HDMI-CEC): Điều khiển từ xa pass-through, System standby, One touch play

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM 4.8/5

Ưu Điểm: Giá cực rẻ

Nhược điểm: Không có tính năng thông minh. Màn hình 24 inch nên xem ở khoảng cách xa sẽ hơi mỏi mắt

Tivi LED Philips 40 Inch Full HD – 40PFT5063S/74 3.590.000đ

Đặc điểm nổi bật Tivi LED Philips 40 Inch Full HD – 40PFT5063S/74 (Model 2019):
TV màn hình LED chuẩn nét cao nhất (Full HD)— hình ảnh LED rực rỡ với độ tương phản khó tin
Chất lượng hình ảnh là vấn đề khiến bạn quan tâm. Tuy TV chuẩn nét cao (HDTV) thông thường cũng có chất lượng hình ảnh tốt nhưng bạn vẫn muốn có hình ảnh tốt hơnUSB để phát lại đa phương tiện
Chia sẻ niềm vui. Kết nối thẻ nhớ USB, camera số, máy phát mp3 hoặc thiết bị đa phương tiện khác với cổng USB trên TV của bạn để thưởng thức ảnh, video và nhạc với trình duyệt nội dung trên màn hình dễ sử dụng.
Pixel Plus HD cho hình ảnh đẹp yêu thích
Công cụ Pixel Plus HD của Philips tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Bất kể là đang truyền phát trực tiếp hay đang xem đĩa, bạn sẽ có được hình ảnh sắc nét hơn, độ sâu màu tốt hơn và độ tương phản tuyệt vời.
Âm thanh rõ ràng để bạn cảm nhận vẻ đẹp của âm thanh
TV có kiểu dáng mỏng, thiết kế tinh tế với dàn loa được sắp xếp ở phía trước để bạn lắng nghe và cảm thụ được toàn bộ vẻ đẹp của âm thanh.
Hai đầu vào HDMI và Easylink cho khả năng kết nối tích hợp
Bạn sẽ không còn bối rối vì không biết dùng dây cáp nào khi giờ đây bạn chỉ cần có một cáp HDMI duy nhất để chuyển tải tín hiệu tiếng lẫn hình từ các thiết bị điện tử sang TV.

Smart Tivi TCL 4K 43 inch L43U50 5.190.000đ

Thông số kỹ thuật Smart Tivi>Tivi LED Philips 40 Inch Full HD R>Tivi LED Philips 40 Inch Full HD – 40PFT5063S/74 3.590.000đ3> Tivi
Kích cỡ màn hình: 43 inch
Độ phân giải: Ultra HD 4K

Kết nối
Bluetooth: Có (kết nối loa bluetooth)
Kết nối Internet: Cổng LAN, Wifi
Cổng AV: Có cổng Composite và cổng Component
Cổng HDMI: 3 cổng
Cổng xuất âm thanh: Cổng Optical (Digital Audio Out), Jack loa 3.5 mm, HDMI ARC
USB: 1 cổng
Tích hợp đầu thu kỹ thuật số: DVB-T2

Tính năng thông minh
Hệ điều hành, giao diện:TV+ OS
Các ứng dụng sẵn có:Youtube, Netflix, Trình duyệt web, kho ứng dụng
Các ứng dụng phổ biến có thể tải thêm:Zing TV, HTV, FPT Play, ClipTV, MyTV
Remote thông minh:Không dùng được
Điều khiển tivi bằng điện thoại:Bằng ứng dụng T-Cast
Kết nối Bàn phím, chuột: Có

Smart Tivi TCL 4K 43 inch L43U50 sở hữu màn hình 43 inch độ phân giải UHD 4K, trình chiếu những nội dung sắc nét. Viền màn hình thiết kế mỏng phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau.
Công nghệ hình ảnh
Độ phân giải Ultra HD 4K vô cùng sắc nét, gấp 4 lần so với chuẩn Full HD thông thường, kết hợp công nghệ HDR giúp tăng cường độ tương phản, hình ảnh trở nên sắc nét hơn.
TV TCL natural UHD sử dụng công nghệ nâng cấp hình ảnh 2K-4K độc quyền, giúp nguồn FHD có thể được nâng cấp lên mức 4K tuyệt đẹp – và độ trung thực hình ảnh cao hơn 90% – từ đó mang lại hình ảnh độ phân giải cao tuyệt vời.
Công nghệ âm thanh
Trang bị công nghệ âm thanh Dolby MS12 tạo hiệu ứng âm thanh vòm sống động, cung cấp âm thanh vòm 5.1 tuyệt vời với bộ giải mã Dolby giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của TV.
Hệ điều hành TV+ OS thông minh
Smart tivi TCL được trang bị hệ điều hành TV+ OS dễ sử dụng, kho ứng dụng phong phú với đầy đủ các ứng dụng xem phim giải trí như: ClipTV, Youtube, FPT Play, Netflix,…
Điều khiển tivi tiện lợi bằng ứng dụng T-Cast
Cổng kết nối đa dạng

Smart Tivi LG 43 Inch UHD 4K 43UM7300PTA Model 2019 – Có Magic Remote 7.300.000đ

Smart Tivi TCL 4K 43 inch L43U50 5.190.000đL_4K_43_inch_L43U50_5190000d">Smart Tivi TCL 4K 43 inch L43U50 5.190.000đ21/01/UM7300PTA-ATV_01-768x538.jpg 768w, https://thichreview.net/wp-content/uploads/2021/01/UM7300PTA-ATV_01-150x105.jpg 150w, https://thichreview.net/wp-content/uploads/2021/01/UM7300PTA-ATV_01-696x487.jpg 696w" sizes="(max-width: 850px) 100vw, 850px" />

Thông tin kỹ thuật:
Thương hiệu LG
Sản xuất tại Indonesia
Kích thước (mm): 973 x 623 x 216
Khối lượng tịnh (kg): 8.1
Năm ra mắt 2019
Chất liệu: Viền nhựa, chân đế nhựa
Loại Tivi: Smart TV
Kích thước màn hình: 43 inch
Độ phân giải màn hình: Ultra HD 4K (3840 x 2160)
Tần số quét: TM100 (Refresh rate 50Hz)
Xem 3D: Không
Công nghệ xử lý hình ảnh: True Color Accuracy, Chip xử lý thông minh Quad Core Processor, HDR10 Pro, 4K Upscaler, 4K Active HDR, Bộ nâng cấp màu Advanced Colour Enhancer,HDR Effect, Tấm nền IPS
Công nghệ âm thanh: Công nghệ âm thanh DTS, DTS Virtual:X, Clear Voice III
Tổng công suất loa: 20W
Wifi: Có
Cổng internet (LAN): Có
Cổng HDMI: 3
USB: Có
Hệ điều hành, giao diện webOS: Smart TV
Các ứng dụng sẵn có: Youtube, Netflix, Trình duyệt web, LG Content Store
Các ứng dụng phổ biến có thể tải thêm: FPT Play, ClipTV, Fim+, MyTV, Nhaccuatui, THVLi, HTV, Spotify, Zing TV
Remote thông minh: Có
Magic Remote (tìm kiếm bằng giọng nói có hỗ trợ tiếng Việt)
Điều khiển tivi bằng điện thoại: Bằng ứng dụng LG TV Plus
Kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng: Chiếu màn hình Screen Mirroring

Smart Tivi 4K UHD Samsung 43 inch UA43TU7000KXXV

Thông số kỹ thuật:

 • Hiển thị
 • Kích thước màn hình: 43 inch
 • Độ phân giải: 4K Ultra HD (3840 x 2160px)
 • Video:
 • Crystal Processor 4K
 • HDR 10+
 • UHD Dimming
 • Nâng cấp tương phản
 • Hỗ trợ Chế độ Tự nhiên
 • Kết nối:
 • HDMI: 2
 • USB: 1

Mô tả chi tiết:

 • Thiết kế không viền, thanh mảnh với phong cách tinh giản
 • Dải màu sắc sống động: Màn hình Dynamic Crystal Display giúp tối ưu màu sắc hiển thị
 • Màu sắc chân thực tuyệt đối: Công nghệ đèn nền Dual LED tự động điều chỉnh tông màu theo nội dung hiển thị
 • Chất lượng h>Smart Tivi LG 43 Inch UHD 4K 43UM7300PTA Model 2019 – Có Magic Remote 7.300.000đ300000d">Smart Tivi LG 43 Inch UHD 4K 43UM7300PTA Model 2019 – Có Magic Remote 7.300.000đmờ nhòe hay rung lắc nhờ công nghệ Real Game Enhancer
 • Dễ dàng điều khiển với trợ lý ảo Google
 • Kết nối cùng AirPlay2

Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 50 inch UA50TU6900KXXV 8.790.000đ

Thông tin kỹ thuật:

Khung Hình Sắc Nét Và Sống Động – Công Nghệ Crystal Display
Đắm chìm trong từng khung hình rực rỡ với dải sắc màu rộng lớn. Công Nghệ Crystal Display giúp tối ưu màu sắc hiển thị và mang lại trải nghiệm xem sống động đến bất ngờ.

Chất Lượng Hình Ảnh Vượt Trội – Bộ Xử Lý Crystal 4K
Bộ xử lý Crystal 4K tự động điều chỉnh màu sắc, tối ưu tỷ lệ tương phản và dải sắc màu động, mang đến chất lượng hình ảnh hiển thị vượt trội cho bạn trải nghiệm xem chưa từng có.

Không Chỉ Là TV – Thiết Kế Không Viền 3 Cạnh
Thưởng thức bức tranh cuộc sống trên tuyệt tác màn hình từ Samsung. Thiết kế không viền, thanh mảnh với phong cách tinh giản mang đến bạn những trải nghiệm xem đậm chất điện ảnh đầy mê hoặc.

Chất Lượng Hình Ảnh Chân Thực Với Độ Phân Giải UHD 4K
Sở hữu gấp 4 lần điểm ảnh so với TV FHD thông thường, TV UHD 4K mang đến khung hình sắc nét và sống động, cho bạn trải nghiệm xem chân thật nhất.

Hoàn Hảo Từng Chi Tiết –>Smart Tivi 4K UHD Samsung 43 inch UA43TU7000KXXVd="Smart_Tivi_4K_UHD_Samsung_43_inch_UA43TU7000KXXV">Smart Tivi 4K UHD Samsung 43 inch UA43TU7000KXXV màu sắc lớn và hiển thị chi tiết, sắc nét hình ảnh ngay cả trong khung hình tối sâu thẳm.

Kiến Tạo Không Gian Làm Việc Tại Gia – Tính Năng Remote Access
Làm việc tối ưu ngay tại nhà với tính năng Remote Access cho phép truyền phát không dây mọi nội dung từ máy tính lên màn hình TV. Dễ dàng truy cập các tệp tin hay tài liệu từ máy tính văn phòng với sự hỗ trợ của phần mềm Microsoft Office 365.

Truyền Phát Một Chạm – Tính Năng Tap View
Đơn giản chạm nhẹ vào TV để gửi tín hiệu, mọi nội dung từ điện thoại sẽ nhanh chóng hiển thị trên TV Crystal UHD 4K. Thỏa sức thưởng thức những bản nhạc say đắm hay tận hưởng các bộ phim yêu thích liền mạch giữa hai thiết bị chỉ trong tích tắc.

Xây Dựng Hệ Sinh Thái Tiện Ích Tại Nhà – Kết Nối Bất Tận
TV Crystal UHD 4K mang đến khả năng kết nối mở rộng chưa từng có, giúp bạn dễ dàng tận hưởng bất tận mọi nội dung sống động với các ứng dụng tích hợp AirPlay 2.

Kết Nối Cùng AirPlay 2
Với AirPlay 2 tích hợp, bạn dễ dàng kết nối và phát bất tận các nội dung từ thiết bị Apple lên màn hình TV lớn vượt trội. Tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao, thoả thích xem phim, nghe nhạc hay xem hình ảnh từ iPhone, iPad và Mac của bạn ngay trên Samsung TV.

Kết Luận: Bạn nên mua những loại tivi thuộc hãng Samsung hoặc LG, giá tuy có đắt hơn so với những loại còn lại nhưng chất lượng, uy tín đã đảm bảo qua hàng chục năm qua.

>Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 50 inch UA50TU6900KXXV 8.790.000đ50TU6900KXXV 8.790.000đ
adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles