25.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Tám 15, 2022

Buy now

Review Chạng Vạng Rooftop tầng 6, 72/6 Bạch Đằng, Bình Thạnh

Giá 19k-85k

Thời gian: 16:00-21:00

Góc chill nhẹ trên cao đầu tiên sau cả mùa giãn cách siêu dài mà Rùa với đám em ghé chơi để xả stress nạp năng lượng để những ngày tới còn cày cuốc tiếp hehe, tính ra chọn đại thôi mà lại thấy ok phết chớ.

Menu bên này Rùa thấy hợp cho mấy bạn nào ngại uống mấy món có cồn nhiều vì hầu như đều là các em Soda, nước trái cây, yogurt này kia ó nên cứ yên tâm mà lựa chọn he. Còn đồ ăn vặt thì cũng đa dạng như khoai tây, xúc xích, hồ lô, chả mực, đậu phộng bla bla bla, nơi chung là cứ yên tâm ngồi chơi không sợ buồn miệng đâu nhá.

Bữa Rùa đi từ chiều gần tắt nắng cho tới tối lun thì để ý dù ở thời điểm nào cũng có góc tha hồ cho bà con sống ảo nha hơm, không gian rộng rãi có thêm 1 lầu nhỏ phía trên siêu yên tĩnh luôn, nên mỗi thời điểm mỗi kiểu ngồi chill. Đúng là công nhận đi mấy quán style này ngồi đêm vẫn là thích nhất, ngồi ngắm cảnh hoặc trò chuyện chỉ có mê chữ ê kéo dài, có mood dữ lắm. Chứ nếu tính về chất lượng chung của quán Rùa thấy cũng 8,5/10 lận ý

adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles