21.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Buy now

Review BUFFET Cô Giang – 49 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Tân Phú

Tự tin cầm 119K mạnh dạn chạy qua Tân Phú ăn BUFFET ỐC thả ga không giới hạn
Một tiệm Buffet Ốc mới toanh bên Tân Phú làm chao đảo nhiều thực khách khi quán phục vụ gần 50 món. Món hấp, nướng, xào, món gì cũng có. Với 119K ( chưa bao gồm khăn lạnh và nước uống), mấy bồ được ăn thả ga, không lo về giá, không lo giới hạn nhen.
U là trời, tui mới lạc vào Thiên Đường Ốc nè mấy bồ. Ở đây Ốc nào cũng có. mỗi ngày có khi thay đổi loại ốc mới luôn đó nha. Ăn hết bàn này mà không no thì chạy ra lấy thêm mấy dĩa nữa ăn cho đã “cái nư”.
Ở đây chia hai line, line bên trong nhà là những món ốc nóng và đã chế biến. Việc được phân chia thế này giúp mọi người dễ dàng đi lấy và chen đứng đợi nè. Không những chỉ ốc không đâu, mà còn có ghẹ baby, tôm tít, cơm, mì xào.

Review buffet ốc cô Giang Tân Phú

Với 119K. mấy bạn được tha hồ múc, thích ăn gì thì tự lấy. Để dễ dàng hơn, quán phục vụ thêm khay để đựng. Quầy pha chế nước chấm ở đây đỉnh nha, gần 8,9 loại để cho khách tha hồ chọn lựa.
Line ngoài trời là những loại ốc sống, dùng để nướng nha. Quá trời nào là ốc, vẹm, sò, chén trứng nướng và chân gà nướng. Hôm nào mát trời mấy bồ qua đây nhậu sương sương là bao thích luôn nhen.
Quán phục vụ sạch sẽ, nướng đồ ăn lên nhanh không kịp gắp. Mấy bồ thích ăn món nào nhờ anh đầu bếp nướng cũng được nha.
Khách tha hồ lấy, không giới hạn. Tui mê nhất mấy chén Hàu nướng phô mai của quán. Quán ốc cô Giang Tân Phú tuy đông nhưng khách không cần phải chờ lâu.
Tầm tới tối là quán đông từ trong ra ngoài, mấy bồ đi ăn nhớ set cái giờ để tránh đông với kẹt xe nha.
Mấy món nướng đồ ăn ngon, mấy con Ốc to múp lắm, ăn sướng miệng. Tôm tít hay ghẹ baby đều rất chắc thịt, chấm với muối ớt xanh rất ngon.
Nhìn chung ở đây đồ ăn tẩm ướp ngon, thịt ốc giòn ngọt. Có càng ghẹ nữa, bạn nào mê ăn cái này chắc là thích lắm đây.
Phải nói lâu rồi mới ăn được bữa Buffet ngon và thích thú thế này. Được ăn những món mình thích. Đặc biệt nhất ở đây luôn có chương trình đi từ khung giờ 14h – 16h sẽ được giảm 20% nha, đã rẻ nay càng rẻ hơn. Mấy bồ lưu ý thêm là riêng thứ bảy và chủ nhật thì giá vé 149K – chưa bao gồm khăn lạnh và nước uống nhé.
Địa chỉ : Ốc Cô Giang – 49 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Tân Phú
Thời gian : 14h – 22h
Hotline : 0938943364
adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles