21.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Buy now

Nên mua nệm KymDan hay Liên Á?

Cá nhân tôi có lời khuyên với các bạn đang phân vân nên mua loại nệm gì. Bản thân tôi đã dùng qua nệm của hai hãng Kymdan và Liên Á nên chia sẻ:

– Chất lượng : Nệm Kymdan bền vô đối. Nệm Liên Á cũng rất bền. Vì Nệm Kymdan mua trước từ rất lâu mà vẫn sử dụng tốt và nhiều người thân cũng đã sử dụng và ý kiến tương tự. Nệm Liên Á sử dụng sau nhưng vẫn chưa vấn đề gì. Và mặt bằng chung về nệm cao su thiên nhiên của các hãng khác, nếu làm đúng quy trình và tiêu chuẩn thì tôi nghĩ chất luợng cũng không chênh lệch nhiều.

– Độ êm khi nằm thì các bạn tự trải nghiệm, nằm thử khi mua để so sánh và chọn theo nhu cầu, sở thích.

– Giá cả thì các bạn cũng tự quyết theo giá thị trường và túi tiền. Có điều này, nhiều bạn thắc mắc tại sao mua ở ngoài thì rẻ hơn mua chính thức. Vì mỗi hãng luôn có tỉ lệ chiết khấu cho cửa hàng theo % giá trị sp. Tùy từng cửa hàng, họ có thể giảm giá bán cho khách, chấp nhận lời ít đi để lấy khách hàng, trong khi mua chính thức thì đại lý lớn không dám làm điều này vì ràng buộc với nhà sx. Theo mình biết thì Kymdan họ không chấp nhận điều này và ràng buộc gắt hơn, trong khi các hãng khác thì không. Vì vậy, tỉ lệ giảm giá của các hãng khác cũng cao hơn KD là vậy. Việc còn lại của các bạn là tìm hiểu sản phẩm có dúng là của hãng mình muốn mua hay không?

– Riêng về tính chất của nệm cao su thiên nhiên mình cũng lưu ý các bạn điều này. Khả năng kháng cháy của nệm CSTN theo mình nghĩ là không cần thiết và đó không là ưu điểm. Nó chỉ phù hợp cho khách sạn, resort… mà thôi vì yêu cầu PCCC. Còn với người sử dụng bình thường là không tốt. Vì muốn kháng cháy thì phải thêm phụ gia hóa chất (theo mình biết) vì bản chất cao su thiên nhiên là dễ cháy. Mà công nghệ hiện thời, phụ gia chống cháy nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.
Còn các bạn thắc mắc tại sao tôi có thể khuyên như vậy? Vì tôi kinh doanh về nệm, đương nhiên tôi phải tìm hiểu gốc rễ của sản phẩm (về tiêu chuẩn và công nghệ) mà mình cung cấp cho khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất cho họ vậy!

adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles