21.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Buy now

Đồng RENEC-Remitano Network Coin là gì?

Hôm nay sàn giao dịch tiền điện từ remitano vừa chính thức cho ra mắt đồng coin RENEC của riêng họ, và đặc biệt do đồng coin này mới ra mắt nên hiện tại họ đang cho chúng ta khai thác miễn phí.

RENEC (Mining RENEC) là gì?

Các bạn có thể hiểu đây cũng là 1 loại tiền điện tử tương tự như bitcoin hay eth vậy. Nếu ai từng tham gia nhận các loại tiền điện tử miễn phí trong giai đoạn đầu và giai đoạn sau bán ra được VND thì chắc hẳn không xa lạ gì với kiểu này.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về Remitano Network,

Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại Remitano trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Có thể tạm thời hiểu đây là một mạng blockchain riêng của Remitano, giống như sàn Binance đã từng ra mắt Bianance Smart Chain vậy.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

Remitano cho biết: Mạng Remitano sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng xác nhận trong vài giây.

  • Giao dịch nhanh chóng
  • Ký quỹ hiệu quả
  • DEX nhanh chóng
  • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
  • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả

Hướng dẫn cách tham gia khai thác RENEC (miễn phí)

Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.

Từ nay đến ngày ra mắt Remitano Network bất cứ ai cũng có thể tham gia nhận đồng RENEC miễn phí chỉ qua 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Remitano về điện thoại, đăng ký tài khoản: https://remitano.com/renec/vn/join/495958
  • Bước 2: Hoàn thành xác minh số điện thoại
  • Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày, vào mục ví nhấn -> khai thác RENEC

Remitano là một sàn rất uy tín với số lượng người dùng rất lớn nên hy vọng khi Remitano Network ra đời thì đồng RENEC cũng sẽ có giá trị. Đây là một đợt airdrop khá uy tín nên bạn quan tâm có thể dành thời gian tham gia nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé!

adminhttps://thichreview.net
Quá mệt mỏi với việc mua hàng online gặp phải những sản phẩm tào lao bí đao, quảng cáo nói láo ăn tiền nên mình lập ra website này để review tất tần tật những sản phẩm có thể mua trên mạng, giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

1FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Latest Articles